Chào mừng quý vị đến với Tập Đoàn Đông Đô

Tập đoàn Đông Đô tiền thân là Công ty Xây dựng Đông Đô được thành lập từ tháng 6 năm 1992 

Với thế mạnh được nhân lên từ các thành viên, bộ máy lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo, linh hoạt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cán bộ kỹ thuật có trình độ khoa học kỹ thuật, đội ngũ công nhân lành nghề, cần cù, chịu khó, luôn đặt chữ ” Tín ” lên hàng đầu, Tập Đoàn Đông Đô phát triển hướng đến mục tiêu là một tập đoàn kinh tế mạnh, đa ngành nghề, phát triển bền vững.

Cùng với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước,Tập Đoàn Đông Đô luôn giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác trong nước và  nước ngoài.

Trong thời gian qua được sự giúp đỡ, hợp tác của khách hành, cùng với sự năng động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, công nhân viên chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Tập đoàn Đông Đô ngày càng  phát triển và lớn mạnh.

Với Kim chỉ nam: “uy tín – chất lượng – hiệu quả ” Tập đoàn Đông Đô sẽ là đối tác tin cậy của các bạn.

Lịch sử phát triển

  • Thành lập Từ ngày 10 tháng 6 năm 1992 là Công ty TNHH Xây Dựng Đông Đô
  • Tháng 8 năm 2003 chuyển đổi thành Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và Xây dựng Thăng Long
  • Trên cơ sở hợp nhất với các cổ đông đối tác chiến lược và trở thành Công ty Cổ phần tập Đoàn Đông Đô ngày nay.

Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng dân dụng

Xây dựng công nghiệp

Xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Đầu tư các dự án

Cho thuê đất cụm khu công nghiệp

Cung cấp thang máy 

Dịch vụ kho bãi cảng biển

Dịch vụ cho thuê văn phòng và mặt bằng kinh doanh

Chức năng chính

– Nhận thầu thi công xây lắp và hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, bưu điện, thủy điện, đường dây và trạm biến thế điện (đến 500 KV).

– Xây dựng các công trình kỹ thuật hạ tầng trong các khu đô thị và khu công nghiệp.

– Tổng thầu tư vấn và quản lý  các dự án xây dựng.

– Tư vấn xây dựng các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp và các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, bưu điện, thủy điện, đường dây và trạm biến thế điện và các công trình kỹ thuật hạ tầng bao gồm: Lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, khảo sát xây dựng, thí nghiệm thiết kế. Thẩm định dự án đầu tư, thẩm tra thiết kế, tổng dự toán, kiểm định chất lượng, quản lý dự án, giám sát thi công, chuyển giao công nghệ, xây dựng thực nghiệm, trang trí nội, ngoại thất và các dịch vụ tư vấn khác.

– Đầu tư kinh doanh, phát triển nhà và hạ tầng. Sản xuất kinh doanh vật tư thiết bị, vật liệu xây dựng, kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn. Xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị, công nghệ, vật liệu xây dựng và các nghành khác.

Thành tích mà doanh nghiệp đạt được